HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH – NĂM HỌC: 2019-2020

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ, đồng thời để tăng cường mối quan hệ, sự phối hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ. Chiều ngày 27/9/2019, Trường Mầm non Mỹ An Hưng B đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh, năm học 2019 – 2020.

Đúng 14h30′ ngày 27/9/2019, đại diện Cha mẹ học sinh 10 nhóm, lớp đã có mặt để tham dự Hội nghị.

IMG_2136

Hội nghị được bắt đầu với phần Báo cáo hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 – 2019, tổng kết lại những hoạt động cụ thể và thiết thực mà Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức cho con em của mình và hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động học tập và giáo dục học sinh do Chị Huỳnh Thị Xuân Trang – Trưởng ban Đại diện CMHS trình bày.

Tiếp theo là phần Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2018 – 2019 và yêu cầu trọng tâm nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường do Cô Trần Thị Thanh Vân trình bày. Cô Hiệu trưởng cũng chân tình bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả quý phụ huynh của toàn trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong việc tổ chức và góp phần làm nên thành công của các hoạt động trong năm học trước. Những tràng pháo tay lớn chính là sự ủng hộ của tập thể cha mẹ học sinh toàn trường trước những kế hoạch, phương hướng nhà trường đề ra trong năm học mới.

Về nội dung Quyết toán tài chính của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018- 2019 được Ban đại diện CMHS báo cáo rất rõ ràng và minh bạch giúp đại diện cha mẹ học sinh của các lớp thấy yên tâm và tin tưởng.

Hội nghị trở nên sôi nổi hơn khi chuyển sang phần lấy ý kiến đóng góp của đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các lớp. Các phụ huynh đã có những ý kiến rất thiết thực góp ý cho nhà trường về mọi mặt để học sinh có môi trường cũng như kết quả học tập tốt. Cô Hiệu trưởng rất cởi mở trao đổi với các phụ huynh về những vấn đề còn băn khoăn.

IMG_2139

Sau khi Ban đại diện CMHS năm học 2018 – 2019 tuyên bố hết nhiệm kỳ, phần nội dung bầu Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020 được tiến hành nhanh chóng. Ban đại diện CMHS năm học 2019 – 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và cũng là niềm tin chung của toàn thể hội nghị.

Hội nghị Ban đại diện CMHS năm học 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vui mừng khi nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh với những kế hoạch và phương hướng đề ra trong năm học 2019 – 2020./.

Nguồn: MN.MAHB