Thể dục sáng của trẻ tại trường Mầm non Mỹ An Hưng B

IMG_3096

Như chúng ta đều biết, giờ thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe mỗi người, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Tập luyện thể dục buổi sáng giúp nâng cao hoạt động của các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn. Buổi sáng khi đến trường, trẻ được tập bài thể dục, trẻ sẽ cảm thấy sảng khoái, giúp cho các hoạt động trong ngày của trẻ được tốt hơn.

Vào mỗi buổi sáng, tất cả các cháu của trường Mầm non Mỹ An Hưng B đều háo hức và mong chờ đến hoạt động thể dục sáng. Khi tiếng trống vang lên, cháu nào cũng nhanh nhẹn chuẩn bị đồ dùng và nối theo nhau như những đoàn tàu dài cùng các cô giáo ra sân tập thể dục buổi sáng trong tiếng nhạc rộn ràng.
Nhìn các cháu với vẻ mặt thật háo hức khi cầm những dụng cụ tập trên tay và tập các động tác của bài tập thể dục sáng gồm: Hô hấp, động tác tay, bụng lườn, chân/bật nhảy. Cháu nào cũng cố gắng tập cho thật đẹp, đúng động tác cùng với sự hướng dẫn của cô giáo lớp mình.

IMG_3097

Nói tóm lại, thể dục sáng tuy là một hoạt động nhỏ nhưng lại rất quan trọng, nó liên quan đến các hoạt động khác trong ngày giúp trẻ hưng phấn, tinh thần sảng khoái và có tâm lý tốt trong suốt một ngày./.

Nguồn: MN.MAHB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *