4 SAI LẦM KHI CHO CON ĐI HỌC NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

?1. Trốn con bỏ chạy
Hành vi này làm cho con bị sốc vì có cảm giác bị lừa , bị người thân yêu nhất bỏ rơi , con hoang mang, làm cho con mất niềm tin vào thế giới bé nhỏ của mình ….
?Hậu quả :
Đi học về là bám mẹ không rời . Hôm sau nhìn thấy cổng trường là sợ . Cha mẹ chở đi trên con đường đến trường là nhảy dựng lên. Con không hợp tác việc đến trường .
?Giải pháp :
Nói với con về việc con đi học : con đến trường chơi cùng bạn và cô , mẹ làm xong việc mẹ về đón con.
?Nhớ nè:
Chào con khi ra về dù con có khóc hãy ngẩng cao đầu mà bước . Bước dứt khoát để con dứt khóc . Tuyệt đối không quay đầu.Ở nhà nhìn thấy con khóc thì thấy bình thường , con đi học khóc thì mẹ khóc theo ?
?Và Nếu đã hẹn 2h sau mẹ xử lý việc xong sẽ ra đón thì đúng giờ ấy ra đón . Đừng cho rằng con chưa có khái niệm thời gian rồi muốn làm gì thì làm . Bạn giữ chữ Tín với con là đang dạy con chữ Tín .
?2. Ngồi ôm cái camera 24/24
Việc 1 đứa trẻ đến môi trường lạ khóc 1 vài hôm là không thể tránh khỏi , nhưng nếu con nhận được nguồn năng lượng An Vui của mẹ thì con sẽ hoà nhập rất nhanh .
Mẹ Tâm loạn con sẽ loạn tâm
Mẹ Tâm An con Tâm An.
?3. Mong muốn con được chăm sóc kỹ như ở nhà
Khi một đứa trẻ đi học từ 2 tuổi khả năng tự lập cao gấp 5 lần đứa trẻ 6 tuổi mới đến trường .
Mong muốn 18 tuổi con tự lập thì ngay hôm nay phải bắt đầu hành trình ấy .
Có thể con chăm sóc không được như ở nhà nhưng con được thứ khác đó là Tương Lai. Con được chăm sóc vẹn tròn Thân Tâm Trí !
?4. Không tin vào sự lựa chọn của chính mình
Khi bạn gởi con là bạn đã Lựa Chọn sau đó mới ra quyết định . Vậy mà khi gởi con thì mãi đi tìm những thiếu sót của cô của trường để đánh rơi Sự biết ơn của mình .
Nếu lựa chọn hãy tin tưởng tuyệt đối.
Nếu không tin tưởng đừng chọn .
❤️ Nhịn 1 chút yêu thương để yêu thương con Trọn Đời ❤️❤️❤️❤️
Nguồn: sưu tầm